Matseðill Hagaskóla
Nóvember - desember
Dagsetning | Mánudagur | Þriðjudagur | Miðvikudagur | Fimmtudagur | Föstudagur |
18.- 22. nóv | Fiskur | ||||
25.-29. nóv | Gratineruð ýsa með osti / Gratinerað rótargræmneti (v) | Chili con carne / Chili sin carne (v) | Fiskibollur með karrýsósu og hrísgrjónum | Kjúklingur tikka mashala / grænmeti tikka mashala (v) | Jólaleikar / Pylsur og vegan pylsur |
2.-6. des |
Ýsa í orlydeigi Mexikóskur grænmetisréttur. V |
Ítalskur hakkréttur með penne Kjúklingabaunabuff. V |
Næursöltuð ýsa með bræddu smjöri Baka með tómötum og lauk |
Grísasnitsel með brúnni sósu Vegan snitsel. V |
Íslensk kjötsúpa Grænmetissúpa. V |
9.-13. des |
Fiskistangir með kaldri kormasósu Falafel. V |
Hakk og spaghettí Grænmetis bolonaise. V |
Plokkfiskur með rúgbrauði Brokkoly buff. V |
Ítalskur kjúklingapottréttur með hrísgrjónum Vegan vængir. V |
Grjónagrautur og slátur. V |
16.-20.des |
Brauðaðir þorskbitar Eggjakaka með grænmeti |
Hakkað buff með lauksósu Grænmetisbuff. V |
Reyktir grísavöðvar með villisveppasósu Blómkálsgratin |
Skertur dagur. Kakó og smákökur | |